Search
Close this search box.
Author picture

Đặt hàng

Thông tin đại lý

Người đại diện

Điện thoại:

Địa chỉ:

Email:

Your cart is currently empty.

Return to shop

Thuốc trừ sâu KINAGOLD 23EC

KINAGOLD 23EC là thuốc sâu nhện phổ rộng, có tác động tiếp xúc vị độc, được sử dụng để diệt trừ nhện gié, sâu cuốn lá, sâu đục thân hại lúa, sâu xanh hại thuốc lá, rệp sáp hại cà phê, sâu đục quả hại đậu xanh.

Thuốc trừ sâu CYPERAN 10EC

CYPERAN 10EC là thuốc trừ sâu nhóm cúc tổng hợp có phổ tác động rộng diệt nhiều loại sâu hại trên các loại cây trồng. Chuyên phòng trừ bọ xít muỗi và sâu róm hại điều, sâu cuốn lá hại lúa,…

Thuốc trừ sâu PERAN 50EC

PERAN 50EC là sản phẩm thuốc trừ sâu tác dụng vị độc, tiếp xúc có phổ tác động rộng trừ sâu cuốn lá hại lúa, sâu đục quả, sâu ăn tạp hại đậu tương, bọ xít muỗi hại điều.

Thuốc trừ sâu DECIS REPEL 2.5SC

DECIS REPEL 2.5EC phòng trị các loại sâu như sâu cuốn lá, sâu phao, sâu đục trái,… Thuốc diệt sâu chỉ trong vài giây nên sâu hại không có cơ hội phá hoại. Thuốc bám dính rất chắc trên lá nên khó bị rửa trôi khi mưa.

Thuốc trừ sâu TOPCIDE TSC 100WG

TOPCIDE TSC 100WG có hiệu quả cao đối với sâu miệng nhai như: sâu tơ hại bắp cải, sâu cuốn lá lúa, sau phao,… Ngoài ra TOPCIDE TSC 100WG còn có hiệu quả cao đối với bọ trĩ trên rau màu và các loại cây trồng khác.

Tiuray-tsc-350wp

Thuốc trừ sâu TIURAY TSC 350WP

TIURAY TSC 350WP là thuốc trừ sâu dạng vị độc, tiếp xúc và xông hơi, chuyên phòng trừ các loại sâu rầy như: rầy nâu, rầy xanh, bọ trĩ,..

Thuốc trừ sâu AMATER 150SC

Thuốc trừ sâu AMATER 150SC là thuốc đặc trị sâu cuốn lá trên lúa và sâu xanh da láng, có tác dụng tiếp xúc mạnh, vị độc nhanh. AMATER 150SC còn ngừa được sâu cắn chẽn giai đoạn sau. Diệt sâu ngay khi tiếp xúc với thuốc.

Thuốc trừ sâu AMAZIN’S 3.6EC

AMAZIN’S 3.6EC là thuốc trừ sâu và nhện có nguồn gốc sinh học,tác dụng tiếp xúc vị độc, thấm sâu và phổ tác động rộng.Thuốc trừ nhiều loài sâu miệng nhai và chích hút, hiệu quả cao với các loài sâu đã kháng thuốc.

Thuốc trừ sâu CHECKSAU TSC 500EC

Thuốc trừ sâu CHECKSAU TSC 500EC là thuốc có phổ tác động rộng, tiếp xúc, vị độc có khả năng thấm sâu nhanh và vận chuyển nhanh trong lá nên diệt trừ hữu hiệu các loài côn trùng và trứng ẩn sâu trong cây, cùng với khả năng bám dính tốt nên thuốc đạt hiệu quả cao và an toàn cho cây trồng.

Thuốc trừ bệnh UNIZEB M-45 75WG

UNIZEB M-45 75WG là thuốc trừ nấm bệnh phổ rộng, có tác dụng tiếp xúc mạnh chặn đứng tức thời sự lây lan và phát triển của nấm bệnh. Đồng thời, bổ xung Mn và Zn giúp cây trồng xanh, cứng cáp giúp chống chịu với thay đổi của thời tiết.

Thuốc trừ bệnh TVIL 50SC

Tvil TSC 50SC phòng trị hiệu quả các bệnh hại quan trọng trên lúa (khô vằn, lem lép hạt) và các loại cây trồng khác, giữ xanh bộ lá thông qua hiệu quả trừ bệnh tuyệt hảo. Đóng góp tích cực cho tối ưu năng suất và chất lượng hạt lúa.

Thuốc trừ bệnh CURZATE M8 72WP

CURZATE – M8 72WP ĐẶC TRỊ NẤM BỆNH TRÊN CÂY TRỒNG: Đặc trị các loại bệnh do nấm gây hại trên cây trồng. 

Thuốc trừ bệnh KARA-ONE 400EC

KARA-ONE 400EC là thuốc phòng trị đạo ôn lá và đạo ôn cổ bông trên lúa. Thuốc có tính nội hấp và lưu dẫn mạnh, Ngăn chặn được nấm bệnh một cách nhanh chóng và thời gian lưu dẫn kéo dài.

Thuốc trừ bệnh ISO NUTA 40EC

ISONUTA 40EC là thuốc  trừ bệnh có tác động thấm sâu và lưu dẫn mạnh, phổ rộng. Thấm nhanh vào cây trồng qua bộ phận rễ, lá, di chuyển đến toàn thể cây trồng để ngăn chặn và tiêu diệt nguồn bệnh.

Thuốc trừ bệnh FOLPAN 50SC

FOLPAN 50SC là thuốc trừ bệnh với các hoạt chất tiên tiến có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhiễm của mầm bệnh. Thuốc có tác động đa điểm với cơ chế riêng biệt nên đem lại hiệu quả cao với nấm bệnh đã khánh thuốc.

Thuốc trừ bệnh SUPERTEN 300EC

SUPPERTEN 300EC là thuốc trừ nấm bệnh phổ rộng, thấm sâu nhanh và lưu dẫn mạnh. Kiểm soát tuyệt hảo bệnh lem lép hạt, vàng lá, đốm vằn. Là giải pháp phòng trị bệnh lem lép hạt được ưa chuộng nhất.

Thuốc trừ bệnh FORTHANE 80WP

MANCO SƯ TỬ VÀNG – TIÊU TAN NẤM BỆNH: Đặc trị bệnh thán thư trên cây trồng.

Thuốc trừ bệnh FORTHANE 80WP

MANCO SƯ TỬ XANH – TIÊU TAN NẤM BỆNH: Đặc trị bệnh thán thư trên cây trồng.

Thuốc trừ bệnh BYPHAN 800WP

MANCO SƯ TỬ VÀNG – TIÊU TAN NẤM BỆNH: Đặc trị bệnh thán thư trên cây trồng.

Thuốc trừ bệnh BYPHAN 800WP

MANCO SƯ TỬ XANH – DIỆT SẠCH NẤM BỆNH:  Đặc trị bệnh thán thư trên cây trồng.

Xiexie-200wp

Thuốc trừ bệnh XIEXIE 200WP

XIEXIE 200WP có tính tiếp xúc lưu dẫn cho hiệu quả cao và bền bỉ hơn. Cụ thể Bismerthiazol kích hoạt cây lúa sản sinh tính kháng và ức chế sự tăng trưởng tế bào của vi khuẩn cháy bìa lá. Đặc biệt thuốc được hấp thu nhanh, ít bị rửa trôi do mưa, ngoài ra XIEXIE 200WP còn có khả năng quản lý tốt lép vàng vi khuẩn và thối gốc vi khuẩn.

lazole-750wp

Thuốc trừ bệnh LAZOLE TSC 750WP

LAZOLE TSC 750WP là thuốc đặc trị đạo ôn lá, đạo ôn cổ bông trên cây lúa.

Thuốc trừ bệnh NOVO TSC 400EC

NOVO TSC 400EC là thuốc chuyên phòng trừ lem lép hạt trên lúa, thán thư trên rau màu,… Với sự kết hợp giữa 2 hoạt chất tiên tiến mới đặc trị lem lép hạt trên lúa, đồng thời giúp lúa giữ xanh bộ lá đòng đến khi thu hoạch, giúp tăng năng suất và hiệu quả kinh tế.

Banjo-Forte-400EC

Thuốc trừ bệnh BANJO FORTE 400SC

BANJO FORTE 400SC với sự tác động cộng hưởng của 2 hoạt chất, tiêu diệt mầm bệnh bằng cách ngăn cản quá trình trao đổi chất, phá vỡ sự hình thành tế bào, giúp thuốc quản lý được tính kháng và tiêu diệt bào tử của nấm Phytophthora sp.

Thuốc trừ bệnh VALI TSC 5SL

Vali 5SL là chất kháng sinh đối với nấm bệnh trên cây trồng được nhiều nông dân tin dùng.

Thuốc trừ bệnh AMASS TSC 350SC

AMASS TSC 350SC là thuốc trừ bệnh với công nghệ tiên tiến, giúp cây lúa hấp thu nhanh, lưu dẫn mạnh và không sợ mưa rửa trôi, bảo vệ toàn bộ bông lúa ngay cả đều kiện thời tiết bất thường. Ngoài ra thuốc còn giúp giữ xanh nhánh gié, cây hấp thu tốt đa chất dinh dưỡng và hạt vàng sáng, chắc tới cậy.

Thuốc trừ cỏ SIMATOP 200SL

Simatop 200SL Sư Tử Lửa ” Lưu Dẫn Nhanh – Diệt Cỏ Tận Gốc” là thuốc trừ cỏ không chọn lọc thế hệ mới, có tác động tiếp xúc mạnh, diệt trừ hiệu quả các loại cỏ khó trị.

Thuốc trừ cỏ GLUFONATE 200SL

GLUFONATE 200SL ” Diệt Cỏ Tận Gốc” là thuốc trừ cỏ không chọn lọc thế hệ mới, có tác động tiếp xúc mạnh, diệt trừ hiệu quả các loại cỏ khó trị.

Thuốc trừ cỏ SAMSINATE 200SL

Samsinate 200SL ” Diệt Cỏ Tận Gốc” là thuốc trừ cỏ không chọn lọc thế hệ mới, có tác động tiếp xúc mạnh, diệt trừ hiệu quả các loại cỏ khó trị.

Thuốc trừ cỏ DKTAZONE 480SL

Thuốc trừ cỏ DKTAZONE 480SL “sạch cỏ – nhẹ lo” là thuốc được hấp thu qua lá và rễ, diệt trừ hiệu quả các loại cỏ lá rộng như cỏ năng, chác, lác trên ruộng lúa. Đặc biệt sản phẩm Dktazone 480SL có thời gian áp dụng rộng và rất an toàn cho ruộng lúa của nhà nông.

Thuốc trừ cỏ TOPGOLD 60 OD

TOPGOLD 60 OD là thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm diệt được nhiều loại cỏ trên ruộng lúa. Hiệu quả trong việc phòng trừ các loại cỏ dại trên ruộng lúa như các nhóm cỏ lá rộng, cỏ lồng vực và cỏ đuôi phụng.

Thuốc trừ cỏ SAMSINATE 200SL

Samsinate 200SL ” Diệt Cỏ Tận Gốc” là thuốc trừ cỏ không chọn lọc thế hệ mới, có tác động tiếp xúc mạnh, diệt trừ hiệu quả các loại cỏ khó trị.

Thuốc trừ cỏ BUTAN 60EC

Thuốc trừ cỏ BUTAN 60EC là thuốc trừ cỏ chọn lọc tiền nảy mầm, nội hấp, chuyên dùng cho ruộng lúa gieo sạ, Tác động bằng cách hấp thu chủ yếu qua chồi mầm và rễ cây cỏ. Diệt hầu hết các loại cỏ quan trọng trên ruộng lúa như: Cỏ đuôi phụng, cỏ lồng vực, cỏ chác, cỏ lác, lúa cỏ,…

Thuốc trừ cỏ HERBEST 50EC

HERBEST 50EC là thuốc trừ cỏ diệt mầm trên cây trồng cạn, có tính chọn lọc cao được hấp thụ qua lá mầm, kìm hãm sự phát triển và phân chia tế bào, thuốc đặc trị cỏ lá rộng, lá hẹp trên cây trồng cạn.

Thuốc trừ cỏ BOMBER TSC 500WP

BOMBER TSC 500WP là thuốc trừ cỏ chọn lọc, hậu nảy mầm và có tính lưu dẫn 2 chiều. BOMBER TSC 500WP diệt trừ hữu hiệu cả 3 nhóm cỏ, đặc biệt hiệu quả cao trên cỏ đuôi phụng, cỏ chác, cỏ lác, cỏ gạo.

Thuốc trừ cỏ DENOFIT 300EC

DENOFIT 300EC là thuốc cỏ tiền nảy mầm có tính chọn lọc. Thuốc có hiệu quả cao đối với cỏ chác lác, cỏ lồng vực, cỏ đuôi phụng và cỏ lá rộng. Ngoài ra DENOFIT 300EC còn quản lý tốt lúa cỏ và lúa nền trong ruộng lúa.

Thuốc trừ cỏ MOTO TSC 550EC

MOTO TSC 550EC là thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm và hậu nảy mầm sớm diệt được nhiều loại cỏ trên ruộng lúa. Diệt trừ cùng một lúc 3 nhóm cỏ hòa bản, chác lác và cỏ lá rộng trên ruộng lúa như: Cỏ gạo, cỏ đuôi phụng, cỏ lồng vực, cỏ cháo, cỏ chác, cỏ lác, rau bợ, rau mác bao,…

Thuốc trừ ốc TATOO 150AB

TATOO 150AB là thuốc đặc trị ốc bươu vàng với dạng bả mồi tiên tiến nhất hiện nay. Diệt sạch ốc lớn và ốc nhỏ.

TATOO 150AB ngoài thành phần diệt ốc thuốc còn chứa chất dẫn dụ nên diệt ốc rất triệt để.

Thuốc trừ ốc SACHOC TSC 850WP

SACHOC TSC 850WP là thuốc trừ ốc rất hiệu quả nhờ có tác động xông hơi và vị độc mạnh. Thuốc tác động lên hệ hô hấp và tiêu hóa của ốc làm ức chế men hô hấp và sự trao đổi chất nên tiêu diệt ốc nhanh ngay khi ốc dính thuốc. SACHOC TSC 850WP lan tỏa nhanh trong môi trường nước, diệt triệt để ốc to, ốc nhỏ và cả trứng ốc chỉ sau 1 lần phun thuốc, giảm thiệt hại cho lúa ngay từ đầu.

Ngô Lai DK9955S

Ngô lai DK9955S là giống Ngô(bắp) thích nghi với điều kiện thời tiết xấu và chống đổ ngã, đặc biệt giống  ngô lai DK9955S có khả năng kháng các loại sâu như Sâu keo mùa thu, sâu đục thân, sâu đục trái, sâu khoang,…

Ngô Lai DK6818

Ngô giống DK6818 là giống Ngô(bắp) thích nghi với điều kiện bất lợi, giống có khả năng chống đổ ngã và chịu hạn tốt.

Your cart is currently empty.

Return to shop