Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

Sản phẩm

Danh mục

Tin nổi bật

Thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu AMATER 150SC

Thuốc trừ sâu AMATER 150SC là thuốc đặc trị sâu cuốn lá trên lúa và sâu xanh da láng, có tác dụng tiếp xúc mạnh, vị độc nhanh. AMATER 150SC còn ngừa được sâu cắn chẽn giai đoạn sau. Diệt sâu ngay khi tiếp xúc với thuốc.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu AMAZIN’S 3.6EC

AMAZIN’S 3.6EC là thuốc trừ sâu và nhện có nguồn gốc sinh học,tác dụng tiếp xúc vị độc, thấm sâu và phổ tác động rộng.Thuốc trừ nhiều loài sâu miệng nhai và chích hút, hiệu quả cao với các loài sâu đã kháng thuốc.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu CHECKSAU TSC 500EC

Thuốc trừ sâu CHECKSAU TSC 500EC là thuốc có phổ tác động rộng, tiếp xúc, vị độc có khả năng thấm sâu nhanh và vận chuyển nhanh trong lá nên diệt trừ hữu hiệu các loài côn trùng và trứng ẩn sâu trong cây, cùng với khả năng bám dính tốt nên thuốc đạt hiệu quả cao và an toàn cho cây trồng.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu CYPERAN 10EC

CYPERAN 10EC là thuốc trừ sâu nhóm cúc tổng hợp có phổ tác động rộng diệt nhiều loại sâu hại trên các loại cây trồng. Chuyên phòng trừ bọ xít muỗi và sâu róm hại điều, sâu cuốn lá hại lúa,…

Xem thêm

Thuốc trừ sâu DECIS REPEL 2.5SC

DECIS REPEL 2.5EC phòng trị các loại sâu như sâu cuốn lá, sâu phao, sâu đục trái,… Thuốc diệt sâu chỉ trong vài giây nên sâu hại không có cơ hội phá hoại. Thuốc bám dính rất chắc trên lá nên khó bị rửa trôi khi mưa.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu KINAGOLD 23EC

KINAGOLD 23EC là thuốc sâu nhện phổ rộng, có tác động tiếp xúc vị độc, được sử dụng để diệt trừ nhện gié, sâu cuốn lá, sâu đục thân hại lúa, sâu xanh hại thuốc lá, rệp sáp hại cà phê, sâu đục quả hại đậu xanh.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu PERAN 50EC

PERAN 50EC là sản phẩm thuốc trừ sâu tác dụng vị độc, tiếp xúc có phổ tác động rộng trừ sâu cuốn lá hại lúa, sâu đục quả, sâu ăn tạp hại đậu tương, bọ xít muỗi hại điều.

Xem thêm

Thuốc trừ sâu TOPCIDE TSC 100WG

TOPCIDE TSC 100WG có hiệu quả cao đối với sâu miệng nhai như: sâu tơ hại bắp cải, sâu cuốn lá lúa, sau phao,… Ngoài ra TOPCIDE TSC 100WG còn có hiệu quả cao đối với bọ trĩ trên rau màu và các loại cây trồng khác.

Xem thêm