Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

Sản phẩm

Danh mục

Tin nổi bật

Phân bón lá sinh học

Dinh dưỡng sinh học AMINO FISH

Amino Fish là sản phẩm dinh dưỡng sinh học thế hệ mới, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thích hợp sử dụng để sản xuất nông sản theo hướng tạo ra nông sản sạch và an toàn.

Xem thêm

Dinh dưỡng sinh học AMINO TECH

Amino Tech là sản phẩm dinh dưỡng sinh học thế hệ mới, với công nghệ nano giúp cây hấp thu nhanh chóng, Amino Tech có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thích hợp sử dụng để sản xuất nông sản theo hướng tạo ra nông sản sạch và an toàn.

Xem thêm

Dinh dưỡng sinh học CALCIMAX B

Calcimax – B được sản xuất bởi tập đoàn Sunraysia Organic Manures Ấn Độ. Đây là một loại phân bón kích thích cây trồng sinh trưởng và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Calcimax – B được sử dụng trong mọi giai đoạn của cây trồng (giai đoạn cây con, giai đoạn sinh trưởng, giai đoạn ra hoa, đậu quả, nuôi trái).

Xem thêm

PHÂN BÓN LÁ HNN NPK 7-5-44

PHÂN BÓN LÁ HNN NPK 7-5-44 là loại phân bón NPK đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới. Với công thức đặc biệt, hàm lượng Kali cao, Phân NPK 7-5-44 rất cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Xem thêm

Thuốc kích thích sinh trưởng KATONIC 1.8SL

KATONIC 1.8SL là chất điều hòa sinh trưởng, sử dụng được tất cả các giai đoạn của cây trồng, giúp kích hoạt cây trồng, chồi khỏe rộ bông, tăng năng suất và chất lượng đồng thời giúp cây chống chịu với điều kiện thời tiết bất lợi.

Xem thêm