Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

Sản phẩm

Danh mục

Tin nổi bật

#LIONAGREVO

Chất Hỗ Trợ SƯ TỬ XANH BLUESIL SP 3309

Chất hỗ trợ SƯ TỬ XANH BLUESIL SP 3309  là chất hỗ trợ cần thiết sử dụng trong canh tác biến đổi khí hậu. Ngoài tác dụng trên, thuốc còn được ứng dụng trong phun thuốc bằng máy bay, giúp thuốc thấm sâu vào cây trồng một cách nhanh chóng.

Xem thêm

Dinh dưỡng sinh học AMINO FISH

Amino Fish là sản phẩm dinh dưỡng sinh học thế hệ mới, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thích hợp sử dụng để sản xuất nông sản theo hướng tạo ra nông sản sạch và an toàn.

Xem thêm

Dinh dưỡng sinh học AMINO TECH

Amino Tech là sản phẩm dinh dưỡng sinh học thế hệ mới, với công nghệ nano giúp cây hấp thu nhanh chóng, Amino Tech có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thích hợp sử dụng để sản xuất nông sản theo hướng tạo ra nông sản sạch và an toàn.

Xem thêm

Dinh dưỡng sinh học CALCIMAX B

Calcimax – B được sản xuất bởi tập đoàn Sunraysia Organic Manures Ấn Độ. Đây là một loại phân bón kích thích cây trồng sinh trưởng và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Calcimax – B được sử dụng trong mọi giai đoạn của cây trồng (giai đoạn cây con, giai đoạn sinh trưởng, giai đoạn ra hoa, đậu quả, nuôi trái).

Xem thêm

Ngô Lai DK6818

Ngô giống DK6818 là giống Ngô(bắp) thích nghi với điều kiện bất lợi, giống có khả năng chống đổ ngã và chịu hạn tốt.

Xem thêm

Ngô Lai DK9955S

Ngô lai DK9955S là giống Ngô(bắp) thích nghi với điều kiện thời tiết xấu và chống đổ ngã, đặc biệt giống  ngô lai DK9955S có khả năng kháng các loại sâu như Sâu keo mùa thu, sâu đục thân, sâu đục trái, sâu khoang,…

Xem thêm

PHÂN BÓN LÁ HNN NPK 7-5-44

PHÂN BÓN LÁ HNN NPK 7-5-44 là loại phân bón NPK đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới. Với công thức đặc biệt, hàm lượng Kali cao, Phân NPK 7-5-44 rất cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Xem thêm

Phân bón vi sinh CROPMATE

CROPMATE là chế phẩm vi sinh với công nghệ lên men và tuyển chọn chủng vi sinh vật Bacillus giúp phân giải Cellulose, Đối kháng nấm bệnh và tăng cường hệ vi sinh vật có lợi có trong đất.

Xem thêm

Thuốc kích thích sinh trưởng KATONIC 1.8SL

KATONIC 1.8SL là chất điều hòa sinh trưởng, sử dụng được tất cả các giai đoạn của cây trồng, giúp kích hoạt cây trồng, chồi khỏe rộ bông, tăng năng suất và chất lượng đồng thời giúp cây chống chịu với điều kiện thời tiết bất lợi.

Xem thêm