Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

TỌA ĐÀM “SẠCH BỆNH – KHỎE CÂY” TẠI TIỀN GIANG

TỌA ĐÀM “SẠCH BỆNH – KHỎE CÂY” TẠI TIỀN GIANG 

 

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, tại TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Corteva Agriscience Việt Nam cùng công ty Cổ phần Lion Agrevo tổ chức buổi Tọa đàm SẠCH BỆNH – KHỎE CÂY, với mục tiêu hướng đến giải pháp tiên tiến nhằm phát triển canh tác nông nghiệp theo hướng bền vững.

 

Buổi Tọa đàm có sự tham gia của các nhà khoa học, các Đại lý kinh doanh thuốc BVTV trong khu vực cùng gần 350 bà con Nông dân tại Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Tiền Giang đang canh tác sầu riêng, cây có múi, cây xoài, ….

 

 

  Hình – Tọa đàm nông dân tại Mỹ Tho – Tiền Giang

 

Tại buổi Tọa đàm, bà con được các nhà khoa học cùng diễn giả đến từ 2 công ty giới thiệu về giải pháp phòng trừ nấm bệnh phổ rộng đã có mặt gần 20 năm tại thị trường Việt Nam và được hàng triệu bà con khắp cả nước tin dùng – đó là Curzate M8 72 WP của Corteva VN do Lion Agrevo phân phối; đồng thời đây cùng là dịp để bà con nông dân cùng các diễn giả trao đổi về các biện pháp canh tác trên rau màu và cây ăn trái, đặc biệt là cây sầu riêng, trước những diễn biến thất thường của thời tiết.

 

   

Hình – Nông dân giao lưu cùng công ty và các nhà khoa học

 

Như là người bạn đồng hành cùng Nông dân Việt gần 20 năm qua, Curzate M8 72WP với công nghệ độc đáo, phát minh của Corteva, chất phụ gia vượt trội, cơ chế tác động chuyên biêt thấm sâu nhanh, lưu dẫn manh, Curzate M8 72 WP là một trong những giải pháp tối ưu, phòng trừ nấm bệnh hiệu quả, được bà con tin dùng, Curzate M8 72WP bảo vệ hàng triêu hecta cây trồng, giúp SẠCH BỆNH – KHỎE CÂY, là tiền đề tối ưu tăng năng suất và thu nhập cho bà con nông dân Việt Nam.

 

     

Hình: Curzate – M8 72WP Đặc Trị Nấm Bệnh Trên Cây Trồng

 

Chia sẻ về chiến lược sản phẩm tại thị trường Việt Nam, Ông Ngô Lành – Giám đốc Kinh Doanh công ty Corteva Việt Nam chia sẻ: “Corteva chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, với mục tiêu đem đến cho Nông dân những giải pháp Nông nghiệp tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, đồng thời chung tay xây dựng một nền nông nghiệp phát triển bền vững. Các giải pháp nông nghiệp của chúng tôi, điển hình là sản phẩm Curzate M8 do công ty Lion Agrevo phân phối, không chỉ hiệu quả cao trong việc phòng trừ nấm bệnh trên đa dạng cây trồng, giúp SẠCH BỆNH – KHỎE CÂY, mà còn góp phần tối ưu năng suất và thu nhập cho nhà nông. Corteva cam kết sẽ tiếp tục ngừng sáng tạo và phát triển, phối hợp cùng với các đối tác chiến lược, các Viện, Trường, … để đưa ra thị trường những công nghệ tiến tiến nhất nhằm giải quyết nhu cầu thay đổi hàng ngày, giúp người nông dân tối đa hóa lợi nhuận và bảo vệ mùa màng”.

 

Về phía Lion Agrevo, Thạc Sĩ Huỳnh Thế Vinh, Trưởng phòng Kỹ thuật công ty CP Lion Agrevo cho biết thêm:“ Sản phẩm Curzate M8 đã được sử dụng hơn 20 năm trên nhiều đối tượng như rau màu và cây hoa, tuy nhiên đối với cây ăn trái đặc biệt là sầu riêng thì bệnh cháy lá và nứt thân xì mủ được nhiều nhà vườn sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Từ thực tế đó cả Lion Agrevo và Corteva VN mong muốn truyền tải thông điệp này đến nhà vườn thông quá tọa đàm ngày hôm nay, để nhà vườn có thêm một sản phẩm chất lượng quản lý các dịch hại trên vườn cây ăn trái góp phần tăng năng suất và lượng nhuận.

 

     

                                         Hình – Chia sẻ kỹ thuật của GS.TS Trần Văn Hâu

 

Với những tính năng vượt trội và Công nghệ độc đáo từ Corteva, Curzate – M8 72WP đã, đang và sẽ tiếp tục giúp hàng triệu nông dân Việt Nam bảo vệ cây trồng khỏi các loại nấm bệnh nguy hiểm, làm mất năng suất, từ đó đem lại những vụ mùa bội thu, đời sống ấm no cho bà con.

 

Lion Agrevo luôn cam kết mang đến giải pháp tiên tiến nhất, giúp nhà nông tự tin, yên tâm trong việc quản lý dịch hại trên cây trồng, làm giàu cuộc sống cho người sản xuất và an toàn cho người tiêu thụ.

 

Kỹ sư Huỳnh Thế Vinh

Chia sẻ