Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

LỄ KÝ KẾT HỌP TÁC CHIẾN LƯỢC CORTEVA AGRISCIENCE – LION AGREVO

LỄ KÝ KẾT HỌP TÁC CHIẾN LƯỢC CORTEVA AGRISCIENCE – LION AGREVO 

 

Ngày 20 tháng 6 năm 2023 tại thành phố Vũng Tàu Corteva Agriscience Việt Nam cùng công ty Cổ phần Lion Agrevo chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược, với mục tiêu hướng đến giải pháp tiến tiến nhằm phát triển canh tác nông nghiệp tiên tiến và bền vững hơn. CORTEVA AGRISCIENCE và LION AGREVO cùng cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững, mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở hiểu biết, tôn trọng và tin cậy lẫn nhau.

 

Buổi lễ cũng đặt nền móng trong việc hợp tác giữa Corteva Việt Nam & Lion Agrevo, mang đến giải pháp quản lý nấm bệnh hiệu quả thông qua sản phẩm Curzate M8 72WP.

 

           

   Hình – Đại diện 2 công ty Lion Agrevo và Corteva Agriscience ký hợp tác

 

Như là người bạn đồng hành cùng Nông dân Việt gần 10 năm qua, Curzate M8 72WP với công nghệ độc đáo, phát minh của Corteva, chất phụ gia vượt trội, cơ chế tác động chuyên biệt thấm sâu nhanh, lưu dẫn mạnh, Curzate M8 72 WP là một trong những giải pháp tối ưu, phòng trừ nấm bệnh hiệu quả, được bà con tin dùng, Curzate M8 72WP bảo vệ hàng triệu hecta cây trồng, giúp cây trồng sạch bệnh, cây khỏe, tiền đề tối ưu tăng năng suất và thu nhập cho bà con nông dân Việt Nam.

 

         

Hình – Ban lãnh đạo của 2 công ty Lion Agrevo, Corteva Agriscience Việt Nam và khách hàng

 

Kể từ tháng 6 năm 2023, sản phẩm Curzate M8 72WP của Corteva Agriscience chính thức được công ty CP Lion Agrevo phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

     

Hình: Curzate – M8 72WP Đặc Trị Nấm Bệnh Trên Cây Trồng

 

Ông Bryce Sturgess, Giám đốc Kinh Doanh Khối các nước phát triển Châu Á – TBD, Corteva Agriscience phát biểu: “Corteva Agriscience với mục tiêu bảo vệ hành tinh, tôn trọng con người và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nền nông nghiệp. Chúng tôi thể hiện cam kết của mình với người nông dân bằng cách không ngừng sáng tạo và phát triển, đưa ra thị trường những công nghệ tiến tiến nhất để giải quyết nhu cầu thay đổi hàng ngày, giúp người nông dân tối đa hóa lợi nhuận và bảo vệ mùa màng, đồng thời góp phần xây dựng 1 nền Nông nghiệp phát triển bền vững.”

         

Hình: Ông Bryce Sturgess – Giám đốc Kinh Doanh Khối các nước phát triển Châu Á – Thái Bình Dương

 

Chia sẻ về chiến lược sản phẩm tại thị trường Việt Nam, Ông Đặng Văn Bảo – Tổng giám đốc Corteva Agriscience Việt Nam phát biểu: “Corteva chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, với quyết tâm đóng góp vào sự phát triển của một nền nông nghiệp Việt Nam bền vững. Chúng tôi cùng luôn coi trọng công tác huấn luyện, kết họp với các viện trường, trung tâm và nhà quản lý, Các giải pháp nông nghiệp của chúng tôi, điển hình là sản phẩm Curzate M8 không chỉ hiệu quả cao trong việc phòng trừ nấm bệnh trên đa dạng cây trồng, mà còn là giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ cây trồng và góp phần tối ưu năng suất và thu nhập cho nhà nông, góp phần vào phát triển nền nông nghiệp mang tính bền vững.

 

Ông Nguyễn Mỹ, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Lion Agrevo chia sẻ:

 

Định hướng phát triển của công ty cổ phần Lion Agrevo theo hướng GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP XANH, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm nông dược theo hướng an toàn bền vững là một trong những bước quan trọng giúp Lion Agrevo thực hiện Giải pháp Nông Nghiệp Xanh.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Corteva Agriscient Việt Nam và Lion Agrevo mở ra nhiều cơ hội giúp chúng tôi hoàn thiện hơn các giải pháp quản ly dịch hại trên cây trồng giúp bà con nông dân canh tác đạt năng suất và lợi nhuận cao.

         

                            Hình: Ông Nguyễn Mỹ – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Lion Agrevo

 

Sản phẩm Curzate M8 72WP là sản phẩm trừ bệnh trên cây trồng chất lượng cao đã được khẳng định hơn 10 năm nay, với phổ tác dụng rộng trên nhiều đối tượng cây trồng là sự bổ sung cần thiết cho bộ sản phẩm của Lion Agrevo trước những diễn biến thất thường của thời tiết và dịch hại.

 

Kỹ sư Huỳnh Thế Vinh

Chia sẻ