Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC LION AGREVO – UPL VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LION AGREVO –  UPL VIỆT NAM

Ngày 06 tháng 09 năm 2023, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Lion Agrevo cùng Công ty TNHH UPL Việt Nam chính thức tổ chức hoạt động hợp chiến lược với mục tiêu hướng đến giải pháp tiên tiến đến nền nông nghiệp vững chắc. LION AGREVO và UPL Việt Nam cùng hợp nhất xây dựng mối liên hệ chiến lược, mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở hiểu biết, tôn trọng và tin cậy lẫn nhau.

 

LION AGREVO và UPL đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu và cùng mong muốn đặt nền tảng trong các hoạt động hợp lý, cùng cam kết xây dựng liên hệ bền vững, trên cơ sở hiểu biết, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. LION AGREVO định hướng phát triển theo hướng GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP XANH  với mục tiêu tìm ra những giải pháp tốt nhất cho nền nông nghiệp an toàn và bền vững, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất của thị trường thì công việc liên doanh với các sản phẩm ngọc hoàn thiện hơn để hướng đến GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP XANH đang là định hướng chung của công ty hiện tại và trong tương lai.

         

   Hình – Lãnh đạo 2 công ty ký kết hợp chiến lược

 

Trải qua một quá trình từ năm 1969 cho đến ngày nay, UPL Việt Nam luôn tin tưởng và hướng đến tương lai cho một nền nông nghiệp mở và bền vững. UPL không ngừng vươn xa với mục tiêu trở thành biểu tượng cho sự phát triển và đổi mới công nghệ mang đến những giá trị hữu ích cho nhà nông. Hệ thống phân phối rộng khắp 4 vùng quan trọng trên cả nước như: Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng và được ứng dụng tiến bộ kỹ thuật từ các kỹ sư tại Trạm Nghiên Cứu Tỉnh Long An.

 

Đến tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược về phía Tập đoàn UPL có sự tham dự của Ông SAMEER TANDON  – Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã có những chia sẻ về định hướng phát triển định hướng của UPL cũng như có những điều đó định hướng cho UPL Việt Nam phản đối hợp tác chiến lược với Lion Agrevo, cùng tham dự có ông PANDA TANAYA RANJAN – Giám đốc Điều hành UPL Việt Nam và lãnh đạo các bộ phận công ty TNHH UPL Việt Nam. Đối với công ty cổ phầnLion Agrevo có sự tham dự của ông NGUYỄN MỸ – Chủ tịch HĐQT, đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của công ty và xác định tình hình thị trường ngành kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật trong giai đoạn hiện nay và trong quá trình sắp xếp theo thời gian. Ông NGUYỄN VIẾT LINH – Tổng giám đốc đã cùng lãnh đạo UPL Việt Nam ký hợp đồng chiến lược cùng với vị trí cao nhất của các bộ phận.

 

         

Hình – Ban lãnh đạo của 2 công ty Lion Agrevo, UPL và quý đại lý

 

Đến tham dự lễ ký kết ban tổ chức rất là vinh dự được đón tiếp hơn 50 quý anh chị đại lý đến từ miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long, đã chứng kiến lễ ký kết và gửi những lời chúc tốt lành đẹp nhất cho sự hợp tác của LION AGREVOUPL VIỆT NAM. Đánh  dấu cho sự hợp tác ban lãnh đạo 2 công ty đã thống nhất hợp tác về sản phẩm KINAGOLD 23EC và sản phẩm UNIZEB M-45 75WG, sẽ do Lion Agrevo độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2023.

 

KINAGOLD 23EC – Thuốc trừ sâu phổ rộng là sự kết hợp tuyệt vời của lân hữu cơ và nhóm cúc tổng hợp giúp quản lý hầu hết các đối tượng gây hại trên cây trồng như: Nhện, sâu và rệp sáp, .. Đây là sản phẩm sản phẩm giúp bà nông dân bảo vệ cây trồng, góp phần vào nền nông nghiệp tiên tiến và giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

 

Hình – Sản phẩm Kinagold 23EC do Lion Agrevo phân phối 

   

                                      

UNIZEB M-45 75WGThuốc trừ dược phổ rộng trên cây trồng, với công nghệ tiên tiến tạo ra sản phẩm với hoạt chất Mancozeb dạng cốm  quản lý rộng hầu hết các loại nấm dược phổ biến trên cây trồng chất phụ gia vượt trội , hòa tan hoàn toàn phù hợp với nên nông nghiệp 4.0 hiện nay, giúp cây trồng sạch bệnh, cây khỏe, đề tiền tăng cường năng lực và thu nhập tối ưu cho bà con nông dân Việt Nam.

Hình – Sản phẩm Unizeb M – 45 75WG do Lion Agrevo phân phối

 

Lion AgrevoUPL Việt Nam tin tưởng và cam kết sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào các chương trình đồng hành với khách hàng và bà con nông dân, Thúc đẩy các hoạt động dự án phát triển bền vững bộ giải pháp và tăng trưởng trên cây cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái và cây rau màu. Đồng thời, tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ cũng như kiến thức an toàn sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho nông dân góp phần tạo nên GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP XANH.

 

Ths. Huỳnh Thế Vinh

Chia sẻ