Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

SỰ KIỆN “MÁT LÚA ĐẦY BÔNG”

SỰ KIỆN “MÁT LÚA ĐẦY BÔNG”
      Sáng ngày 3/1/2024, 𝐋𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐕𝐎 làm lễ ra quân sự kiện “MÁT LÚA ĐẦY BÔNG” tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Sự kiện “MÁT LÚA ĐẦY BÔNG” do 𝐋𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐕𝐎 tổ chức trong tháng 1, bao gồm diễu hành, gặp gỡ nông dân và các đại lý, tọa đàm, tư vấn và hỏi đáp kỹ thuật từ các chuyên gia, nhà khoa học và cán bộ kỹ thuật để giúp bà con nông dân quản lý dịch hại trong ba giai đoạn cực trọng của cây lúa: giai đoạn làm đòng, giai đoạn trổ lẹt xẹt, giai đoạn trổ đều. Sự kiện nhằm mang đến giải pháp hiệu quả cho nông dân đạt được một vụ lúa đông xuân trúng mùa và bội thu.
     
      Đoàn xe của sự kiện “MÁT LÚA ĐẦY BÔNG” đã khởi hành từ Cao Lãnh và sẽ đi qua các tỉnh thành của ĐBSCL. Với 2 màu xanh lá và vàng làm chủ đạo tượng trưng cho những bông lúa vàng mơ trên nền lá xanh mát dịu của cánh đồng, đoàn xe đã tạo nên không khí tràn đầy niềm vui và sôi nổi.
     
      Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân, nông dân và đại lý trong suốt chặng đường đi qua. Sản phẩm 𝗡𝗢𝗩𝗢 𝟰𝟬𝟬𝗘𝗖 của 𝐋𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐕𝐎 đã khiến cho nhà nông và đại lý bật mí về những trải nghiệm của mình, đặc biệt trong giai đoạn lúa làm đòng đến trổ chín sản phẩm 𝗡𝗢𝗩𝗢 𝟰𝟬𝟬𝗘𝗖 giúp hạt lúa vàng sáng chắc và lá đòng xanh mướt đến thu hoạch. Với ưu điểm nổi trội này và giá cả hợp lý sản phẩm 𝗡𝗢𝗩𝗢 𝟰𝟬𝟬𝗘𝗖 đã giúp cho đại lý của 𝐋𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐕𝐎 ngày càng có nhiều nông dân tìm đến mua hàng. Thật là tuyệt vời!
     
      Sản phẩm 𝗡𝗢𝗩𝗢 𝟰𝟬𝟬𝗘𝗖 của 𝐋𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐆𝐑𝐄𝐕𝐎 chắc chắn là một lựa chọn thông minh cho những người trồng lúa và hứa hẹn mang lại những thành công rực rỡ trong năm mới.

 

Chia sẻ