Search
Close this search box.
EnglishVietnamese

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN LION AGREVO NĂM 2023

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN LION AGREVO NĂM 2023

 

Ngày 19/04/2023 – Hôm nay, Công ty cổ phần Lion Agrevo tổ chức Đại hội cổ đông thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2022 và đề ra kế hoạch chiến lược cho năm 2023.

 

Sự kiện được tổ chức tại văn phòng đại diện Công ty cổ phần Lion Agrevo tại thành phố Hồ Chí Minh (43, Yersin, phường cầu ông lãnh, quận 1) ,thu hút các cổ đông tham gia, cùng các đối tác chiến lược và khách mời. Trong không khí trang trọng, nghiêm túc và sôi nổi, đại hội đã diễn ra thành công, đạt được nhiều mục tiêu quan trọng.

 

                                             

Hình – Đại hội cổ đông Lion Agrevo 2023

 

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Mỹ – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, đã tổng kết những thành tựu đạt được trong năm 2022, bao gồm doanh thu tăng trưởng ấn tượng, mở rộng thị trường và gia tăng số lượng khách hàng.  Ngoài ra, ông Nguyễn Mỹ cũng đề cập đến những thách thức mà công ty phải đối mặt trong năm 2022, như sự cạnh tranh từ các đối thủ và những khó khăn do tình hình kinh tế sau dịch bệnh. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên và sự ủng hộ của cổ đông, công ty đã vượt qua những thử thách này, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

             

Hình – Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Mỹ phát biểu

 

Sau phần tổng kết, ông Nguyễn Mỹ cũng đã trình bày chiến lược phát triển cho năm 2023, bao gồm việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường, tập trung vào chất lượng dịch vụ và tăng cường hợp tác với các đối tác quốc tế. Công ty đặt mục tiêu cao hơn cho doanh thu và lợi nhuận. Để đạt được những mục tiêu này, công ty sẽ đầu tư vào việc nâng cao năng lực nhân sự và phát triển sản phẩm mới nhằm đưa công ty phát triển vượt bậc hơn.

 

Hình – Họp cổ đông thường niên 2023

 

Đại hội cổ đông thường niên còn là dịp để công ty thông qua các quyết định quan trọng liên quan đến cơ cấu tổ chức, điều hành và tài chính. Đồng thời phê chuẩn báo cáo tài chính năm 2022, và thông qua kế hoạch đầu tư, phân phối lợi nhuận cổ tức cho năm 2023.

 

             

Hình – Cổ đông và ban lãnh đạo công ty

         

Đại hội cổ đông thường niên của Công ty cổ phần Lion Agrevo không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, mà còn là cơ hội để tập thể lãnh đạo, nhân viên và cổ đông cùng nhìn về một tương lai phát triển, vững mạnh và đầy hứa hẹn.

 

BAN THƯ KÝ ĐẠI HỘI

Chia sẻ