CHIẾN DỊCH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂY NGUYÊN CỦA LION AGREVO

 16:56 11/04/2022        Lượt xem: 1152

CHIẾN DỊCH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂY NGUYÊN CỦA LION AGREVO
Vùng Tây Nguyên, theo phương thức kinh doanh của công ty cổ phần Lion Agrevo bao gồm 4 tỉnh đó là: Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông. tây Nguyên có tổng diện tích tự nhiên 54.637 km vuông, trong đó có 2 triệu ha đất sản xuất nông nghiệp, gồm 850,1 ngàn ha đất trồng cây hàng năm và gần 1,151 triệu ha đất trồng cây lâu năm… Đặc biệt, các tỉnh Tây Nguyên có diện tích đất bazan chiếm 74,25% trong tổng diện tích đất bazan của cả nước.

Với thế mạnh của một vùng có điều kiện đất đai, khi hậu thích hợp với nhiều loại cây trồng, nhất là các loại cây công nghiệp dài ngày, cây hàng năm đến nay, các tỉnh Tây Nguyên đã hình thành các vùng sản xuất chuyên canh tập trung có quy mô lớn về cây cà phê, hồ tiêu, cao su, điều, chè, ngô lai, sắn (khoai mì), đặc biệt là khoai tây đang được phát triển sản xuất theo hướng bao tiêu sản phẩm với Pepsico Việt Nam.

a linh
Ông Nguyễn Viết Linh - Tổng Giám Đốc Lion Agrevo

Từ năm 2022, ban lãnh đạo công ty cổ phần Lion Agrevo đã xác định vùng Tây Nguyên có tiềm năng rất lớn về phát triển nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm trên cây công nghiệp và hoa màu. Hơn bao giờ hết, yếu tố con người luôn đóng vai trò lớn trong định hướng phát triển của doanh nghiệp đặc biệt là đối với định hướng phát triển của công ty cổ phần Lion Agrevo như lời cam kết của ông Nguyễn Viết Linh – Tổng Giám Đốc Lion Agrevo "Lion Agrevo cam kết sẽ đồng hành cùng bà con nông dân và đưa đến nhưng giải pháp, bộ sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường".

Vào ngày 24/3/2022, tại thành phố Buôn Mê Thuộc, thủ phủ của Tây Nguyên công ty cổ phần Lion Agrevo đã trao quyết định bổ nhiệm các vị trí quan trọng của vùng Tây Nguyên, với lực lượng nhân sự được bổ nhiệm có nhiều năm công tác tại Tây Nguyên, hiểu được đất và cây trồng tại Tây Nguyên sẽ đáp ứng được kỳ vọng mà ban lãnh đạo công ty đề ra, tập thể Lion Agrevo vùng Tây Nguyên cam kết làm việc theo phương châm: "ĐOÀN KẾT – TỰ TIN – QUYẾT TÂM".

tay nguyen
Hình - Nhân sự được bổ nhiệm vùng Tây Nguyên

Để mở đầu cho chiến dịch phát triển thị trường vùng Tây Nguyên là một sự kiện vô cùng đặc biệt “GIẢI PHÁP CANH TÁC KHOAI TÂY BỀN VỮNG” đã được tổ chức vào ngày 25/3/2022 với 03 đầu cầu trực tiếp tại Gia Lai, Đak Lak, Lâm Đồng, cùng sự tham gia phối hợp của các viện, trường, trung tâm và sự hưởng ứng tham gia của hơn 200 bà con nông dân tham gia” sự kiện là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Lion Agrevo, Tập Đoàn ADAMA và Pepsico Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn ADAMA, ông Phạm Văn Lợi đánh giá: “Đây là cơ hội để Tập đoàn ADAMA mang đến cho người nông dân trồng khoai tây trên khắp các vùng miền đất nước những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao từ Israel, giúp họ yên tâm canh tác và tự làm giàu trên chính mảnh đất của mình”.

a loi
Ông Phạm văn Lợi - Tổng Giám Đốc Adama

Ông Nguyễn Kim Hành – Đại diện Pepsico Việt Nam bày tỏ sự vui mừng với thành công của mô hình hội thảo. Ông chia sẻ “Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Pepsico trong năm 2022, khi kết hợp cùng các đối tác chiến lược mang lại giải pháp nông nghiệp tiên tiến, bền vững cho nhà nông, đảm bảo nguồn cung khoai tây chất lượng, ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, và tạo ra các sản phẩm chất lượng đến từ Việt Nam”.

a hanh
Ông Ngyễn Kim Hành - Giám đốc Nông Học Pepsico Việt Nam

Thông qua sự kiện “GIẢI PHÁP CANH TÁC KHOAI TÂY BỀN VỮNG” cũng là một bước chạy đà hoàn hảo cho Lion Agrevo vùng Tây Nguyên, đặc biệt là tìm ra các giải pháp canh tác hiệu quả và bền vững cho bà con nông dân, cụ thể là theo phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Quý Dương – Phó Cục Trưởng, Cục Bảo Vệ Thực Vật “Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật phải an toàn, hiệu quả, ưu tiên sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học giảm bớt hóa học, quan trọng trước mắt là giải quyết được tuyến trùng trên hồ tiêu và cà phê”.

kỹ sư HUỲNH THẾ VINH

Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 213201 Lượt bình luận)
 Từ khóa: Lion Agrevo tây nguyên
Tin liên quan
Tin tức mới
THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN

Lion Agrevo trân trọng thông báo đến quý khách hàng đã may mắn trúng giải trong chương trình “Quay số trúng thưởng doanh thu” kéo dài từ ngày 18/03 đến hết 30/06/2022.
[TỔNG KẾT] - HƠN 700 NHÀ VƯỜN VÀ 40 QUÝ ĐẠI LÝ TẠI ĐBSCL THAM GIA TỌA ĐÀM "TỐT ĐẤT - KHỎE CÂY"

[TỔNG KẾT] - HƠN 700 NHÀ VƯỜN VÀ 40 QUÝ ĐẠI LÝ TẠI ĐBSCL THAM GIA TỌA ĐÀM "TỐT ĐẤT - KHỎE CÂY"

Với chủ đề "TỐT ĐẤT - KHỎE CÂY", buổi tọa đàm đã nhận được sự ủng hộ từ hơn 700 nhà vườn tham gia, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong canh tác vườn cây ăn trái của nhà mình. Buổi tọa đàm cũng là dịp để các...
TỌA ĐÀM “TỐT ĐẤT – KHỎE CÂY” CHO CÂY ĂN TRÁI DIỄN RA NGÀY 31/5/2022

TỌA ĐÀM “TỐT ĐẤT – KHỎE CÂY” CHO CÂY ĂN TRÁI DIỄN RA NGÀY 31/5/2022

TỌA ĐÀM “TỐT ĐẤT – KHỎE CÂY” CHO CÂY ĂN TRÁI DIỄN RA NGÀY 31/5/2022 Nhà nông cây ăn trái như sầu riêng, cây có múi và xoài đang gặp phải những vấn đề về sâu bệnh gây hại,...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây